JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
Beauty Surgery ศัลยกรรมเสริมความงาม Products สินค้า How to Order, How to Pay วิธีสั่งสินค้าและชำระเงิน Article บทความน่ารู้
ผลิตภัณฑ์ครีม
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2012-09-21
จำนวนสมาชิก : 41 คน
ปรับปรุงเมื่อ : 2019-05-17
จำนวนครั้งที่ชม : 1,094,842 ครั้ง
Online : 19 คน
จำนวนสินค้า : 16 รายการ

Slim Body

2014-01-15 09:39:44 ใน บทความน่ารู้ » 0 1031 การสลายไขมันด้วย  QSW - Body- Slim คืออะไร ?
ทำแล้วไขมันหายไปไหนต่างกับการผ่าตัดดูดไขมันอย่างไรค่ะ ?

ดูดไขมันVASER (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance) คือ เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถ สลายไขมัน ได้มากเท่าการดูดไขมัน แต่นุ่มนวลและผลข้างเคียงน้อยกว่า การดูดไขมันมาก เป็นเทคโนโลยี ultrasound ขั้นสูง สามารถเลือกทำลายเป้าหมาย คือ ไขมัน อย่างจำเพาะเจาะจง (LipoSelection) โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง เช่น เส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่น ๆ นอกจากนั้น VASER ยังช่วยให้ผิวกระชับและฟื้นตัวเร็ว ทำให้ได้ผลการ สลายไขมัน ที่ดีที่สุด ขณะที่มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ไม่มีปัญหาเรื่องผิวขรุขระหรือเป็นโพรงเหมือน การดูดไขมัน ในอดีต VASER Lipo Selection ทำงานอย่างไร

  
 • บริเวณที่ต้องการ สลายไขมัน จะถูกเติมด้วยน้ำเกลือชนิดพิเศษและยาชา ช่วยให้ไม่เจ็บและลดการช้ำ ลดการเสียเลือด
 • เครื่องมือ VASER ซึ่งมีหัวขนาดเล็ก 2-3 มิลลิเมตร ส่งพลังงานเสียงเข้าทำลายเฉพาะไขมัน โดยถูกใส่ผ่านผิวหนัง เพื่อสัมผ้สกับไขมันที่ต้องการสลายโดยตรง
 • ไขมัน ที่ถูกสลายเป็นของเหลวทั้งหมด จะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวล

บริเวณผิวหนังถูกเย็บปิด 1-3 เข็ม โดยแทบไม่เหลือรอยแผลเป็นเนื่องจากมีอุปกรณ์ปกป้องผิวหนังขณะทำตลอดเวลา

vaser ไขมัน

1.     บริเวณที่ต้องการ สลายไขมัน จะถูกเติม ด้วยน้ำเกลือชนิดพิเศษ และยาชา ช่วยให้ไม่เจ็บและลดการช้ำและ การเสียเลือด 2.     เครื่องมือขนาดเล็ก ของ VASER ใส่เข้า ไขมันโดยตรงส่งพลังงานเสียงเข้าไปทำลายไขมันให้กลายเป็นของเหลว 3.     ไขมันที่กลายเป็นของเหลวและน้ำเกลือ จะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวล 4.     บริเวณผิวหนังถูกเย็บปิด 1-3 เข็ม VASER LipoSelection ได้ผลอย่างไร ได้ผลดีมากกับ ไขมันส่วนเกิน ที่ไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง แขน หลัง สะโพก หัวเข่า เอวด้านหลัง ใต้คาง ต้นขา

 • เอา ไขมัน ส่วนที่ไม่ต้องการออกได้ในครั้งเดียว
 • ปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วน ดูมีเสน่ห์อย่างธรรมชาติ
 • Reshape ส่วนที่มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ด้วยการออกกำลังและควบคุมอาหาร Vaser Lipo Selection ช่วยให้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว มีรอยช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็วไม่ต้องนอนโรงพยาบาล กลับไปทำงานได้ใน 1-2 วัน
 •  
การรักษาด้วยวิธีนี้ต้องทำด้วยเทคนิคปลอดเชื้อเท่านั้น  มีความแตกต่างจากการผ่าตัดดูดไขมัน คือ
 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและกระชับผิว
 • ไม่ต้องกรีดผิวหนัง ใช้เพียงเข็มเจาะรูเท่านั้น
 • ไม่ต้องดมยาสลบ ใช้เพียงยาชาเฉพาะที่
 • แทบไม่เสียเลือดเลย เพราะเลเซอร์ช่วยห้ามเลือดได้
 • แทบไม่มีระยะพักฟื้น สามารถทำกิจวัตรประจำวันทั่วไปได้ตามปกติ
 • เหมาะกับการสลายไขมันเฉพาะส่วน ไม่เหมาะกับกรณีต้องการเอาไขมันออกมากๆ เป็นกิโลกรัม

 
ผลการรักษาจะเริ่มเห็นว่าไขมันลดลงได้ใน  2 - 4 สัปดาห์  โดยเห็นผลเต็มที่,และผิวหนังที่ดูกระชับขึ้นด้วยในเวลาประมาณ 3 - 4 เดือน

การสลายไขมันด้วยวิธีที่ดังกล่าวจะได้ผลชัดเจนแม้ทำเพียงครั้งเดียว โดยความชำนาญของแพทย์และความร่วมมือของผู้รับการรักษาในการควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นหลังทำ ก็มีส่วนกับผลการรักษาด้วยเช่นกัน


การสลายไขมันที่ดีที่สุด ก็ยังคงเป็นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอวันละประมาณ 20 - 30 นาทีเป็นอย่างน้อย ร่วมกับการควบคุมอาหาร ไม่กินของมันหรือของหวานมากเกินไป ไม่กินมื้อดึก  การนอนหลับให้เพียงพอก็มีผลอย่างมากต่อความหิวที่พอดีในแต่ละวัน ฟังดูเหมือนง่ายนะครับ เพื่อไม่ให้ไขมันส่วนเกินเพิ่มขึ้นมาอีก แต่หลายคนยอมรับว่าทำได้ยากหรือทำไม่ได้เลยก็มี

ดังนั้นผู้ที่ไม่สามารถลดไขมันได้ด้วยตัวเอง หรืออาจเป็นเพราะมีไขมันบางบริเวณที่มีการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองไม่ดีจนไม่สามารถลดได้แม้จะออกกำลังกายมากเพียงใดก็ตาม ถ้าจะใช้เทคโนโลยีช่วยได้บ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร
 

QSW Slims  Leser Body โดยการ lLIFE  ลดน่องขาเรียว  สะโพก ต้นแขน  ราคาเหมา  /   78500 บาท  / แถมร้อยไหมดึง
 
   50 เส้น  ( ฟรี ) และนวดด้วยเครื่องอบจาก ประเทศอิตาลี่  
 
พร้อมเครื่องอบไม่ร้อน เย็นสบายแทบไม่รู้สึกอะไร  20 าที  ฟรี 2ครั้ง